Ngày 03/11/2022 08:49

Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Yên Bái

Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố vừa tổ chức đoàn công tác đến thăm, tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Yên Bái, nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022.

 

Trao quà cho người cao tuổi khó khăn tại phường Nguyễn Thái Học

Tại phường Yên Ninh và phường Nguyễn Thái Học, đoàn đã trao 20 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó phường Yên Ninh 10 suất, phường Nguyễn Thái Học 10 suất. 20 suất quà trên do Chùa Linh Long hỗ trợ.

Trao quà cho người cao tuổi khó khăn tại phường Yên Thịnh

Trao quà cho người cao tuổi khó khăn tại xã giới Phiên

Tại phường Yên Thịnh và xã Giới Phiên, đoàn đã trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng và 1 chiếc chăn. Trong đó phường Yên Thịnh 5 suất, xã Giới Phiên 5 suất. 10 suất quà trên do Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Xổ số kiến thiết Yên Bái hỗ trợ.

Ông Đỗ Trọng Tài, phó Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phát biểu động viên người cao tuổi khó khăn tại buổi trao quà ở xã Giới Phiên

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đỗ Trọng Tài, Phó trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh đã động viên, thăm hỏi các hội viên người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục có nhiều giải pháp thiết thực quan tâm chăm sóc người cao tuổi để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, động viên con cháu và gia đình tăng gia sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Vũ Hà (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác