Ngày 22/01/2022 11:18

Các trường học trên địa bàn thành phố Yên Bái tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022 và chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, các trường học trên địa bàn thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và các đơn vị kết nghĩa trong tỉnh. 

 Trường THCS Quang Trung đã trao cho các em học sinh bán trú của trường TH Lâm Giang huyện Văn Yên.

Thầy và trò trường THCS Quang Trung đã trao cho các em học sinh bán trú của trường TH Lâm Giang huyện Văn Yên 67 xuất tổng giá trị 6,7 triệu đồng; học sinh trạm tấu 316 xuất tổng giá trị 15,8 triệu đồng.

Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học TP Yên Bái đã tặng chăn và màn ảnh nhỏ cho học sinh của Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS La Pán Tẩn - MCC và trường TH & THCS Thị trấn Trạm Tấu.

 Thầy và trò cùng các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học Nguyễn Thái Học thành phố Yên Bái đã tặng chăn và màn ảnh nhỏ cho học sinh của Trường Phổ thông dân tộc bán trú TH & THCS La Pán Tẩn - MCC và trường TH & THCS Thị trấn Trạm Tấu với trị giá là 54 triệu đồng.

Trường Tiểu học Yên Thịnh tặng quà cho các em học sinh.

Trường Tiểu học Yên Thịnh tặng quà cho các em học sinh; thăm và tặng quà các gia đình thương binh,liệt sĩ nhân dịp tết nguyên đán 2022 với trị giá là 10 triệu đồng.

Trường TH&THCS Văn Phú, thành phố Yên Bái đã tổ chức tổ chức trao quà cho 68 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 Trường TH&THCS Văn Phú, thành phố Yên Bái đã tổ chức tổ chức trao quà cho 68 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với trị giá trên 52.320.000 nghìn đồng từ nguồn ủng hộ của các cá nhân, tập thể, cơ quan, doanh nghiệp, phụ huynh trong và ngoài nhà trường.

 

Thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tặng quà cho 22 em học sinh người dân tộc H'mông học nội trú có hoàn cảnh đặc biệt khó của trường THCS&THPT Nghĩa Tâm.

Thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành tặng quà cho 22 em học sinh người dân tộc H'mông học nội trú có hoàn cảnh đặc biệt khó của trường THCS&THPT Nghĩa Tâm với trị giá là 18,7 triệu đồng.

Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng có ý nghĩa thiết thực, tiếp nối truyền thống tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam; động viên, khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhân dịp Tết đến, xuân về.

Hà Sinh (Ban Tuyên giáo Thành ủy)

Các tin khác