Ngày 01/12/2023 13:44

Hội Doanh nghiệp thành phố thăm và làm việc với các doanh nghiệp hội viên trên địa bàn

 Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp thành phố vừa tổ chức đoàn công tác đến thăm và làm việc các doanh nghiệp hội viên thuộc Hội doanh nghiệp thành phố.

 Đoàn công tác thăm và làm việc với Công ty TNHH Hoà Bình

Theo đó, Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp thành phố đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Hoà Bình. Công ty TNHH Hoà Bình -Tập đoàn Hòa Bình Minh được thành lập từ năm 1993. Hoạt động trong các lĩnh vực phân phối, đầu tư và sản xuất như: ô tô, xe máy, thép xây dựng, gạch ốp lát, đầu tư, xây dựng và nông nghiệp công nghệ cao, tạo ra các cơ hội việc làm cho lực lượng lao động đóng góp vào sự phát triển kinh tế cho thành phố.

Tiếp đó đoàn công tác đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH TM & DV Hải Phượng. Thông tin tổng quan về tình hình sản xuất, kinh doanh, đại diện lãnh đạo công ty cho biết: Trong điều kiện đặc biệt khó khăn và biến động khôn lường của thị trường, với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo doanh nghiệp đã đưa ra các giải pháp kinh doanh đổi mới sáng tạo và kinh nghiệm ứng phó với các bối cảnh thực tiễn của thị trường. Công ty đã xây dựng lộ trình phù hợp nhờ đó công ty đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Đoàn công tác thăm và làm  việc tại phòng khám đa khoa Phú Thọ

Đoàn cũng đến thăm và làm việc tại Phòng khám đa khoa Phú Thọ - Chi nhánh Công ty cổ phần Thương mại và dịch vụ Hồng Phát. Phòng khám đa khoa Phú Thọ được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2017. Để đáp ứng nhu cầu khám bệnh của nhân dân, Phòng khám đã nỗ lực đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại với 9 phòng khám bệnh, 8 chuyên khoa khác nhau, 1 phòng xét nghiệm hiện đại và đồng bộ, hoạt động khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần.

Đoàn công tác thăm quan nhà xưởng Công ty TNHH Cơ khí và Xây dựng Hòa Hân

Tiếp đến đoàn công tác của Hội Doanh nghiệp thành phố đã đến thăm và làm việc tại, Công ty TNHH Cơ Khí và Xây dựng Hoà Hân. Công ty có ngành nghề kinh doanh chính là gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại. Trong bối cảnh đầy khó khăn do những diễn biến phức tạp của thị trường, Công ty luôn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh ổn định hiệu quả, đảm bảo thu nhập cho người lao động. Công ty cũng đã thực hiện tốt việc đóng thuế cho ngân sách của thành phố.

Ông Đỗ Vi Thượng – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp thành phố chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của các doanh nghiệp trong phát triển kinh tế cho thành phố. Thông qua buổi làm việc, Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp thành phố kịp thời nắm bắt những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp hội viên để có giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ, vì sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp thành phố.

Đức Hiệp (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác