Ngày 12/02/2023 13:50

Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Đồng Tâm tổ chức giao lưu văn nghệ

Tối ngày 11/2/2023, tại phố đi bộ Hào Gia, Khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội phường Đồng Tâm tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Qúy Mão năm 2023, kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và Chào mừng Đại hội Hội Nông dân, Đại hội Công đoàn cơ sở phường Đồng Tâm nhiệm kỳ 2023-2028. Tới dự chương trình có các đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố; cùng lãnh đạo các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội thành phố.

  

Quang cảnh Chương trình Giao lưu văn nghệ

Chương trình thu hút trên 100 diễn viên quần chúng là cán bộ công chức, người lao động, đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội phường Đồng Tâm và Nhân dân đến từ 16 tổ dân phố. Các đội văn nghệ quần chúng đến từ các phường Yên Thịnh, Nam Cường cũng đã đến giao lưu trong chương trình.

Tiết mục múa của đội văn nghệ đến từ phường Yên Thịnh

Các đại biểu tham dự Chương trình

Tại đêm giao lưu, đã có 15 tiết mục ca, mứa, nhạc, múa, nhẩy dân vũ, với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, quê hương đổi mới, tinh thần đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

Tiết mục của đội văn nghệ quần chúng phường Đồng Tâm

Trong thời gian qua, phường Đồng Tâm thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cộng đồng dân cư. Phường Đồng Tâm cũng tích cực tổ chức các hoạt động nhẩy sạp, múa xòe. Đặc biệt là các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ tại không gian phố đi bộ đã trở thành hoạt động thường kỳ cuối tuần và các dịp lễ, tết thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân và du khách tham gia.

Tặng hoa chúc mừng 5 tổ chức đoàn thể tham gia Chương trình

Nhân dịp này, phường Đồng Tâm biểu dương khen thưởng 5 tổ chức đoàn thể đã tích cực hưởng ứng, thực hiện các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cộng đồng dân cư.

Sôi nổi màn nhảy sạp tại Chương trình

Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác