Ngày 18/11/2023 15:49

Thành phố tổ chức thành công Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Tối 17/11, tại Quảng trường 19/8 thành phố Yên Bái, đã diễn ra Chương trình Nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023). Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Đức Minh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong TT Thành uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các trường học và Nhân dân trên địa bàn.

 Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình do các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của các trường THPT, THCS trên địa bàn và các cán bộ Trung tâm TT&VH thành phố thể hiện với các tiết mục ca, múa, nhạc, dân ca, dân vũ mang chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, Đảng và Bác Hồ, cũng như tình yêu nghề, yêu ngành và tình cảm gắn bó với mái trường và học sinh.

Một tiết mục tại Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Với sự chuẩn bị chu đáo và dàn dựng công phu, các tiết mục mang đến chương trình đã thể hiện sự phong phú, sinh động và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, góp phần tạo không khí gắn kết và vui tươi trong tập thể đội ngũ nhà giáo, người lao động và học sinh trên địa bàn thành phố Yên Bái. Chương trình cũng thu hút được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Chương trình Nghệ thuật kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để tri ân và tôn vinh những nỗ lực và đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo. Nó cũng nhằm bồi dưỡng và nêu cao lòng tự hào, yêu ngành và yêu nghề cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục. Đồng thời, nâng cao vai trò, trách nhiệm và khẳng định sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Nó cũng động viên và khích lệ toàn ngành vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ trong các nhà trường và tạo môi trường giao lưu giữa các cán bộ, giáo viên và nhân viên các nhà trường thuộc thành phố Yên Bái.

Minh Chín - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác