Ngày 03/03/2024 06:30

Khai mạc giải bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái lần thứ XXI năm 2024

Tối ngày 2/3, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái lần thứ XXI, năm 2024. Tham dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, lãnh đạo UBND thành phố, MTTQ và các đoàn thể; lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch; lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh Yên Bái; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố; Hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố. Đặc biệt có sự tham gia rất đông đảo của các cổ động viên.

 Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Giải bóng đá nhi đồng thành phố năm nay đã thu hút trên 200 vận động viên đến từ 15 đội bóng đại diện cho các trường Tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ cho các đội tham gia giải

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu rất sôi nổi và hấp dẫn giữa 02 đội đến từ trường Tiểu học Hồng Thái gặp đội trường Tiểu học và THCS Minh Bảo. Đội trường Tiểu học Nguyễn Phúc gặp đội trường Tiểu học & THCS Tuy Lộc. Trên khán đài nhà thi đấu Nguyễn Du thu hút đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ cho trận đấu. Với thể lực vượt trội, kỹ năng dẫn dắt bóng tốt, cùng sự yêu mến cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, đội bóng đến từ trường TH&THCS Minh Bảo đã giành chiến thắng với tỉ số 5-2 trước đội trường Tiểu học Hồng Thái, đội bóng trường TH&THCS Tuy Lộc đã chiến thắng đội Trường Tiểu học Nguyễn Phúc với tỉ số 3-2.

Trận đấu khai mạc diễn ra sôi nổi hấp dẫn

Giải bóng đá Nhi đồng thành phố Yên Bái được tổ chức thường niên hằng năm, khẳng định sự phát triển ngày càng lớn mạnh và rộng khắp của phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại” trong các nhà trường nói riêng, trên địa bàn thành phố Yên Bái nói chung. Thông qua giải đấu sẽ tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc nhất đại diện cho thiếu nhi thành phố tham gia Giải bóng đá nhi đồng cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Yên Bái năm 2024.

Đông đảo cổ động viên đến cổ vũ và theo dõi trận đấu

Giải bóng đá nhi đồng thành phố Yên lần thứ XXI năm 2024 được diễn ra từ ngày 02/3/2024 đến hết ngày 06/3/2024. Với bản lĩnh, thể lực, kỹ thuật, chiến lược của mỗi đội, tinh thần thi đấu vô tư trong sáng, hồn nhiên của lứa tuổi và vì màu cờ, sắc áo giữa các đội bóng, giải đấu hứa hẹn sẽ có nhiều trận hay, hấp dẫn. 

Lê Hương - Đức Hiệp (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác