Ngày 06/11/2022 14:29

Phường Nguyễn Phúc tổ chức giải Bóng chuyền hơi mở rộng năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11/1930-18/11/2022. Sáng 5/11, UBND phường Nguyễn Phúc phối hợp cùng với khối MTTQ và các đoàn thể chính trị phường tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi mở rộng năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Thị Hồng Diệp, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố, Bùi Anh Toàn, Phó chủ tịch UBMTTQ thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ các đoàn thể chính trị và đông đảo Nhân dân trên địa phường.

 Các đội tham gia giải.

Giải bóng huyền hơi mở rộng phường Nguyễn Phúc năm 2022 thu hút 160 vận động viên ở 16 đội bóng của 7 tổ dân phố trên địa bàn phường và 2 đội bóng của phường Hồng Hà tham gia. Trong đó, có 8 đội Nam và 8 đội Nữ, giải được diễn ra tại 2 sân bóng chuyền hơi ở 2 nhà văn hóa của tổ dân phố Phúc Xuân và tổ dân phố Phúc Thọ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu rất sôi nổi, hấp dẫn giữa các đội, nhiều đội với thế mạnh về thể lực, lối chơi có kỹ thuật, chiến thuật tốt. Nhờ đó, không khí tranh tài của nhiều trận đấu đã được diễn ra rất sôi nổi, thu hút sự đón xem, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Giải Bóng chuyền hơi mở rộng phường Nguyễn Phúc năm 2022 được diễn ra trong 2 ngày 5,6/11/2022. Thông qua giải đấu là dịp để các vận động viên có điều kiện giao lưu học hỏi, nâng cao trình đội chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu; đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần thúc đẩy cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc’’.

Nội dung đội nam thi đấu bóng chuyền hơi.

Thông qua giải đấu tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn dân, tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội trong năm 2022, góp phần đưa phong trào TDTT phường Nguyễn Phúc ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống và chỉ số hạnh phúc cho Nhân dân trên địa bàn.

Lê Hương -Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác