Ngày 27/10/2023 00:00

Thành ủy Yên Bái tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc”

Năm 2023 thành phố Yên Bái được công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong việc xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc”, Thành ủy Yên Bái tổ chức Cuộc thi trực tuyến trực tuyến tìm hiểu về xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc” trên website Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái và fanpage Hoa Hướng Dương.

  

Cuộc thi được tổ chức với 4 tuần thi, bắt đầu từ ngày 30/10/2023 đến ngày 27/11/2023); thời gian mỗi tuần thi được tính từ 10h00’ thứ Hai của tuần đầu và kết thúc vào 9h00’ thứ Hai tuần kế tiếp. Mỗi lượt thi gồm có 20 câu hỏi kiến thức và 1 câu hỏi dự đoán.

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, Nhân dân thành phố Yên Bái (trừ các đồng chí trong Ban Tổ chức và Tổ giúp việc cuộc thi).

Ban Tổ chức cuộc thi trao 11 giải thưởng/tuần, bao gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận. Kết thúc cuộc thi sẽ chọn ra 11 tập thể có số người tham gia dự thi đông, có nhiều người tham gia đạt giải để trao các giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận.

Để đăng ký tài khoản, người dùng truy cập vào mạng Internet theo đường dẫn (http://bantindangbothanhphoyenbai.vn). Sau đó chọn banner của Cuộc thi, chọn mục “Đăng ký”, người dùng nhập số điện thoại hoặc e-mail để đăng ký tài khoản tham gia, người dùng nhập mật khẩu và đồng ý để đăng ký tài khoản. Người dùng điền thông tin cá nhân vào các ô có dấu sao (*) để cập nhật thông tin cá nhân. Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân người dùng chọn menu “Trang chủ” để quay lại trang chính và chọn Cuộc thi để tham gia.

Ngoài ra, người dùng truy cập vào http://tpyb.cntt.yenbai.vn:9999 để tham gia cuộc thi.

Tiếp nối sự thành công của các cuộc thi trực tuyến trước đây, Ban Tổ chức cuộc thi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thành phố để cuộc thi thành công tốt đẹp.

 

Ban Tổ chức Cuộc thi

Các tin khác