Ngày 28/11/2022 16:05

Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn đợt 4 năm 2022

Chiều ngày 28/11/2022, Đảng bộ Phường Nguyễn Thái Học đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn đợt 4 năm 2022. Tới dự có đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền phường, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 4 năm 2022.

  

Đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học

Trong đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học có 15 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có đảng viên Đặng Viết Hiếng, sinh năm 1926, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố số 10, được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Như vậy, trong 4 đợt trao Huy hiệu Đảng năm 2022, Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học có tổng số 96 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu Đảng các loại.

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đã trực tiếp trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn và phát biểu nêu rõ: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc trong toàn Đảng, nhằm khẳng định và ghi nhận danh hiệu cao quý của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần nâng cao ý thức cho đảng viên và củng cố tổ chức cơ sở Đảng. Huy hiệu Đảng là cột mốc đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, cống hiến không biết mệt mỏi của mỗi đảng viên, dù bất cứ ở cương vị hoàn cảnh nào, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, và là tấm gương sáng, là động lực phấn đấu cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Đồng thời, mong muốn, qua đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, mỗi đồng chí đảng viên phải thường xuyên giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, càng thấm sâu niềm tự hào, thấy được vinh dự và trách nhiệm của mình trước nhiệm vụ của Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Tạ Ngọc Hoa - Bí thư Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 4 năm 2022

Thay mặt các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 4 năm 2022, đồng chí Phạm Văn Hòe, đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước và khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho mỗi đảng viên. Đồng thời xin hứa nguyện khắc sâu lời thề trước Đảng, giữ gìn phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, và là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác