Ngày 21/01/2023 22:36

Sôi nổi chương trình nghệ thuật “Chào Xuân Quý Mão 2023” tại phố đi bộ Lý Đạo Thành

Tối 21/01/2023, trước thời khắc giao thừa, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Yên Bái và phường Nguyễn Thái Học đã phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Chào Xuân Quý Mão 2023” tại phố đi bộ Lý Đạo Thành.

  

Một tiết mục tại chương trình

Tham dự có các đồng chí: Đỗ Đức Minh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Ngọc Trúc – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo đảng bộ, chính quyền phường Nguyễn Thái Học và đông đảo Nhân dân đến xem và cổ vũ.

Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình nghệ thuật gồm 3 phần. Phần 1 - Đất nước vào xuân; phần 2 -Tình ca mùa xuân và phần 3 - Khúc ca xuân; với sự tham gia của các diễn viên đến từ Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái, Câu lạc bộ Hương Rừng, câu lạc bộ Như Quỳnh và các hạt nhân văn nghệ phường Nguyễn Thái Học.

Chương trình đã mang đến một không khí vui tươi trước thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ đảng viên, CNVC và các tầng lớp Nhân dân thành phố, bước vào một năm mới hứa hẹn những thành công mới.

 

Tiến Bình (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác