Ngày 13/11/2023 12:00

Kết quả Tuần thứ hai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc”

Cuộc thi tìm hiểu về xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc” được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại website http://bantindangbothanhphoyenbai.vn. Tuần 2 của cuộc thi diễn ra từ 10h ngày 06/11/2023 đến 9h00’ ngày 13/11/2023, có 1.276 người tham gia dự thi với 4.057 bài thi, trong đó có 414 người dự thi trả lời đúng 20 câu hỏi, người hoàn thành bài thi đúng và nhanh nhất là 73 giây, có 01 người dự đoán chính xác số người dự thi là 1.276 người.

  

Có 03 người (đăng ký thông tin cá nhân thuộc đơn vị khác) tham gia thi trả lời đúng 20 câu hỏi và dự đoán gần đúng tổng số người dự thi; tuy nhiên Ban Tổ chức không xét giải vì không phải là đối tượng dự thi theo quy định trong Thể lệ cuộc thi (là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức công tác tại các chi, đảng bộ trực thuộc Thành uỷ hoặc là đoàn viên, hội viên, Nhân dân của 15 xã, phường trực thuộc Đảng bộ thành phố).

Đơn vị có số người tham gia thi đông nhất là Đảng bộ các phường, xã: Nguyễn Thái Học, Nam Cường, Minh Bảo, Yên Ninh, Nguyễn Phúc. Chi, đảng bộ có số người tham gia thi so với tổng số cán bộ, đảng viên đạt tỷ lệ cao là: Chi bộ Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ nông nghiệp, Đảng bộ Trường Trường THPT Hoàng Quốc Việt, Đảng bộ phường Nam Cường, Đảng ủy Cơ quan Đảng - Đoàn thể, Đảng bộ Công an thành phố. Một số đơn vị có nhiều cá nhân tham gia thi đạt giải là Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học, Yên Thịnh, Yên Ninh.

Kết quả Tuần 2 có 11 cá nhân đoạt giải như sau:

- Giải Nhất:

1.Vũ Đức Thuận - Đảng bộ Phường Nguyễn Thái Học

- Giải Nhì:

1. Phạm Thị Thanh Thuỷ – Đảng bộ phường Yên Thịnh

2. Trần Thị Bình - Đảng bộ phường Yên Ninh

- Giải Ba:

1. Hoàng Anh Dũng - Đảng bộ phường Yên Thịnh

2. Nguyễn Thị Hiền Trang - Đảng bộ phường Yên Ninh

3. Nguyễn Thị Tường Vy - Đảng bộ Phường Nguyễn Thái Học

- Giải Khuyến khích:

1. Nguyễn Mạnh Hưng - Đảng bộ phường Đồng Tâm

2. Nguyễn Ngọc Diệp - Đảng bộ Trường THPT Hoàng Quốc Việt

3. Vũ Thị Thành - Đảng bộ phường Yên Ninh

4. Hoàng Thị Lan Hương - Đảng bộ phường Yên Thịnh

5. Phạm Minh Phương - Đảng bộ phường Yên Ninh

 

Ban Tổ chức Cuộc thi

Các tin khác