Ngày 10/01/2023 07:36

Thành đoàn Yên Bái tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2023” tại xã Tuy Lộc

Sáng 09/01/2023, Thành đoàn Yên Bái phối hợp với xã Tuy Lộc và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2023 - trao tặng quà Tết cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Tuy Lộc.

  

Các đại biểu và các gia đình được nhận quà có mặt đông đủ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đơn vị đã phối hợp trao tặng 33 suất quà Tết, mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Tuy Lộc, tổng kinh phí quà tặng 16,5 triệu đồng. Món quà nhỏ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần “Tương thân, tương ái” cao đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của Tuổi trẻ thành phố với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho người nghèo, đối tượng yếu thế được đón chào một cái Tết đầy đủ, đầm ấm, động viên họ nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện các đồng chí lãnh đạo địa phương trao quà cho các hộ cận nghèo

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các hộ nghèo

Nằm trong chuỗi hoạt động này, trong thời gian tới, Thành Đoàn Yên Bái sẽ tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ, phối hợp kêu gọi vận động trên 200 suất quà trao tặng cho các hộ nghèo, trẻ em nghèo, đối tượng yếu thế trên địa bàn thành phố Yên Bái và huyện kết nghĩa Mù Cang Chải.

Kim Thúy - Đức Minh (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác