Ngày 17/01/2023 17:18

Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023

Chiều ngày 17/01/2023, Đảng uỷ phường Nguyễn Thái Học tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ điều kiện đợt 03/02/2023. Dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, bí thư các chi bộ trực thuộc đảng ủy phường Nguyễn Thái Học.

  

Đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng này, Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học có 29 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 4 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 8 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái phát biểu nêu rõ: Việc trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc trong toàn Đảng, nhằm khẳng định và ghi nhận danh hiệu cao quý của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần nâng cao ý thức cho đảng viên và củng cố tổ chức cơ sở Đảng. Huy hiệu Đảng là cột mốc đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, cống hiến không biết mệt mỏi, nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi đảng viên. Là tấm gương sáng, là động lực phấn đấu cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn, qua đợt trao huy hiệu Đảng lần này, mỗi đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục giữ vững phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, thấm sâu niềm tự hào, thấy được vinh dự và trách nhiệm của mình trước nhiệm vụ của Đảng và Nhân dân giao phó.

Đồng chí Phạm Thị Mơ - Bí thư Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Thay mặt các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023 của Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học, đảng viên Lê Ngân, được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước, các tổ chức, quần chúng Nhân dân đã dày công giáo dục, giúp đỡ và khẳng định việc được nhận huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng giành cho mỗi đảng viên. Đồng thời xin hứa nguyện khắc sâu lời thề trước Đảng, giữ gìn phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, và là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác