Ngày 01/12/2023 07:39

Ra mắt, trao Quyết định thành lập các câu lạc bộ nghệ thuật thuộc Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái

Chiều 30/11, tại rạp Hồng Hà, Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái đã tổ chức ra mắt, trao Quyết định thành lập các câu lạc bộ nghệ thuật. Dự buổi ra mắt có Ban Giám đốc Trung tâm, lãnh đạo UBND các phường Hồng Hà, Đồng Tâm cùng Ban chủ nhiệm và thành viên các câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn.

 Lãnh đạo Trung tâm TT và VH thành phố trao Quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng các câu lạc bộ

Tại buổi ra mắt, các đại biểu đã được nghe công bố Quyết định kiện toàn Ban chủ nhiệm câu lạc bộ Line Dancing Những ánh sao đêm. Quyết định thành lập các câu lạc bộ nghệ thuậ Hương Sen với 23 thành viên và câu lạc bộ Suffle Dance Yên Hòa với 26 thành viên. Các câu lạc bộ đều thuộc Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái.

Thành viên các câu lạc bộ là những người yêu văn hóa, văn nghệ, nhảy hiện đại và những hạt nhân văn nghệ ở cơ sở. Sinh hoạt theo quy chế, nội dung quy định và hoạt động dưới sự quản lý, hướng dẫn nghiệp vụ của Trung tâm TT & VH thành phố Yên Bái. Việc thành lập câu lạc bộ đã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa văn nghệ của những người yêu ca hát, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thành viên gắn kết xã hội,giao lưu, sáng tạo các giá trị nghệ thuậtvà đáp ứng nhu cầuhưởng thụ văn hóa và giải trí, góp phần nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân trên địa bàn.

Một tiết mục giao lưu tại buổi ra mắt các câu lạc bộ

Thời gian tới, các câu lạc bộ sẽ tiếp tục thu hút hội viên tham gia sinh hoạt; duy trì lịch sinh hoạt đều đặn. Không ngừng đổi mới phương pháp luyện tập và phong cách biểu diễn; tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, kỹ năng dàn dựng các chương trình phục vụ nhiệm vụ chính trị cũng như tham gia giao lưu với các câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh.

Một tiết mục giao lưu tại buổi ra mắt các câu lạc bộ

Sau lễ ra mắt, các đại biểu đã được thưởng thức các tiết mục ca múa, nhảy hiện đại do các thành viên các câu lạc bộ và các nhóm nhảy trên địa bàn thành phố biểu diễn.

Việt Hà - Đức Hiệp (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác