Ngày 10/06/2024 06:19

Thành phố Yên Bái bế mạc Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2024

Sau 2 ngày thi đấu khẩn trương và sôi nổi, chiều 9/6, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Yên Bái đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi năm 2024. Dự Lễ bế mạc về phía tỉnh có lãnh đạo các Sở LĐ –TB & XH, sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch. Về phía thành phố có các đồng chí Đỗ Đức Minh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố;  Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Tạ Ngọc Hoa, Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức giải. Các đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố; lãnh đạo các phòng chuyên môn của thành phố; lãnh đạo UBND các xã, phường.

 Các trận đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn

Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố Yên Bái năm 2024 được khởi tranh từ ngày 8/6 với sự tham gia của 30 đội đến từ các xã, phường. Giải được tổ chức với 2 nội dung, bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ, thi đấu tranh tài theo thể thức vòng tròn chia bảng; 4 đội nhất của các bảng vào tranh tài ở các trận bán kết, kết thúc vòng bán kết; 02 đội thắng đã vào tranh cúp vô địch và 02 đội tranh giải ba.

Các đại biểu dự Lễ bế mạc

Trải qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với 50 trận thi đấu, Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố Yên Bái năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần “Tuổi cao - gương sáng”, các trận đấu đã diễn ra với nhiều pha bóng hấp dẫn, gay cấn và kịch tính, lôi cuốn được khán giả và người xem. Theo đánh giá thì đây là giải đấu được tổ chức quy mô, chất lượng và thành công trên nhiều phương diện.

Các đồng chí lãnh đạo trao cúp vô địch cho đội nam phường Minh Tân

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nam phường Minh Tân, giải Nhì thuộc về đội phường Nguyễn Thái Học, giải Ba cho đội phường Hồng Hà. Nội dung bóng chuyền hơi nữ chức vô địch thuộc về đội phường Hồng Hà, giải Nhì thuộc về đội phường Nguyễn Thái Học và giải Ba thuộc về đội phường Đồng Tâm.

Giải Nhất nội dung nữ được trao cho đội phường Hồng Hà

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đội bóng

Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi thành phố Yên Bái năm 2024 là sân chơi bổ ích, hấp dẫn của những người đam mê thể thao nói chung, môn bóng chuyền hơi nói riêng. Qua giải đấu nhằm tạo động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi trên địa bàn.

Việt Hà - Đức Hiệp (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác