Ngày 13/12/2022 10:15

Đảng bộ xã Văn Phú trao Huy hiệu Đảng cho 05 đảng viên

Sáng 13/ 12, Đảng bộ xã Văn Phú tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2022 cho 05 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Tiến Đỗ – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố Yên Bái.

 Các đồng chí lãnh đạo trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Trong tổng số các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11 năm nay, có 01 đảng viên 75 tuổi Đảng; truy tặng huy hiệu Đảng cho 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 55 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 45 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Công an thành phố đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu tiến tới xây dựng đề án xã Văn Phú thành phường trong thời gian tới.

Bùi Phượng (Hội Phụ nữ xã Văn Phú)

Các tin khác