Ngày 20/11/2023 10:00

Kết quả Tuần 3 Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc”

Tuần 3 của Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc” trên website http://bantindangbothanhphoyenbai.vn diễn ra từ 10h00’ ngày 13/11/2023 đến 9h00’ ngày 20/11/2023, có 1.529 người tham gia dự thi với 5.567 bài thi, trong đó có 836 người dự thi trả lời đúng 20 câu hỏi, người hoàn thành bài thi đúng và nhanh nhất là 43 giây, có 01 người dự đoán chính xác số người dự thi là 1.529 người.

  

Có 01 người trả lời đúng 20 câu hỏi và dự đoán gần đúng tổng số người dự thi không được xét giải vì không phải là đối tượng dự thi theo quy định trong Thể lệ cuộc thi.

Đơn vị có số người tham gia thi đông nhất là Đảng bộ các xã, phường: Nguyễn Thái Học, Nguyễn Phúc, Minh Bảo, Minh Tân, Nam Cường. Chi, đảng bộ có số người tham gia thi so với tổng số cán bộ, đảng viên đạt tỷ lệ cao là: Chi bộ Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ nông nghiệp, Chi bộ Tòa án thành phố Yên Bái, Chi bộ Công ty cổ phần Hữu nghị quốc tế, Đảng bộ Quân sự thành phố, Đảng bộ Trường Trường THPT Hoàng Quốc Việt. Một số đơn vị có nhiều cá nhân tham gia thi đạt giải là Đảng bộ phường Nguyễn Phúc, phường Nam Cường, xã Văn Phú.

Kết quả Tuần 3 có 11 cá nhân đoạt giải như sau:

- Giải Nhất:

1. Bùi Thị Phượng - Đảng bộ xã Văn Phú.

- Giải Nhì:

1. Nguyễn Thị Thảo - Đảng bộ Công an thành phố;

2. Trần Thị Thu Trang - Đảng bộ phường Nam Cường.

- Giải Ba:

1. Trần Thị Phương Thảo - Đảng bộ phường Nguyễn Phúc;

2. Lê Thị Thơm - Đảng bộ phường Nguyễn Phúc;

3. Trần Quang Nhật - Đảng bộ phường Nguyễn Phúc.

- Giải Khuyến khích:

1. Hoàng Thị Hằng - Đảng bộ Cơ quan Đảng, Đoàn thể;

2. Nguyễn Thị Mai - Đảng bộ phường Nguyễn Phúc;

3. Vũ Văn Hạnh - Đảng bộ phường Nam Cường;

4. Tống Xuân Toản - Đảng bộ xã Văn Phú;

5. Hán Văn Thành - Đảng bộ phường Đồng Tâm.

 

Ban Tổ chức Cuộc thi

Các tin khác