Ngày 19/05/2023 15:21

Đoàn đại biểu thành phố Yên Bái dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023) sáng 19/5, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng đoàn đại biểu thành phô Yên Bái đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích lịch sử quốc gia Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái. Cùng đi còn có các đồng chí trong BTV Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái; các đồng chí trưởng các phòng ban, đơn vị của thành phố.

 Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước anh linh của Bác, báo cáo về những kết quả đạt được mà Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Thành phố đã tập trung thực hiện Kế hoạch hành động số 168-KH/TU ngày 12/12/2022 của Thành ủy về thực hiện Chương trình hành động số 135-CTr/TU ngày 18/11/2022 của Tỉnh ủy về thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023. Đến nay, đã có 13/80 chỉ tiêu đã đạt và vượt; 28 chỉ tiêu đạt > 50% kế hoạch; 13 chỉ tiêu đạt < 50% kế hoạch; hoàn thành 17/320 nhiệm vụ trọng tâm. Thành phố đã hoàn thành di dời chợ Yên Ninh sang chợ Bến Đò, xã Giới Phiên. Đặc biệt, Thành ủy đã giao 87 sáng kiến nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 cho các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai thực hiện. Thành phố được tỉnh đánh giá xếp thứ nhất trong thực hiện chuyển đổi số. Đảng bộ thành phố được Tỉnh ủy đánh giá, xếp loại “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022”. Sự đồng thuận và niềm tin đối với Đảng và Nhà nước trong các tầng lớp Nhân dân ngày càng được nâng cao.

Đoàn đại biểu thành phố dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Với tình cảm, niềm tự hào và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác, trước anh linh của Người, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái xin nguyện suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác - Lê nin, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người. Tự giác tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao theo cương vị công tác và chức trách của mình, quyết tâm làm theo lời Bác dạy để xứng đáng là những người con của quê hương Yên Bái anh hùng, của đất nước Hồ Chí Minh. Quyết tâm xây dựng thành phố Yên Bái “Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”./.                                         

Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác