Ngày 01/06/2022 09:24

Đảng bộ phường Yên Ninh: 18 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 31/5/2022, Đảng ủy phường Yên Ninh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5, nhân dịp Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022). Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tới dự.

  

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại buổi lễ

Trong dịp này Đảng bộ phường Yên Ninh có 18 đảng viên đủ tiêu chuẩn được nhận Huy hiệu Đảng, Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 06 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Tất Thái - Bí thư Đảng ủy phường Yên Ninh gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đã chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ phường Yên Ninh vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Đồng chí nhấn mạnh Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu gương, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cùng tập thể cấp ủy xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

Các đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Được biết, từ đầu năm đến nay, Đảng bộ phường Yên Ninh đã tổ chức thành công 2 đợt trao huy hiệu Đảng, với tổng số 34 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu Đảng các độ tuổi./.

Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác