Ngày 28/02/2023 15:50

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Yên Bái: Tổ chức Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2023 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Cụm thi số 4 của Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố vừa tổ chức thành công Giải thi đấu Bóng chuyền hơi.

 Quang cảnh Lễ khai mạc

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ do Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức thu hút 16 đội. Bao gồm 15 đội của các xã, phường và đội của Công an thành phố, với tổng số trên 200 vận động viên tham gia.

Các vận động viên tham gia giải

Trong đó Cụm thi số 4 gồm các đội của xã Âu Lâu, phường Hợp Minh, xã Tuy Lộc, phường Nguyễn Phúc. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, qua đó lựa chọn đội nhất bảng tham gia thi đấu vòng chung kết với các đội nhất ở các bảng khác. Nếu 2 đội có cùng điểm sẽ xét theo thành tích đối kháng trực tiếp.

Pha tranh tài giữa đội phường Hợp Minh và phường Nguyễn Phúc

Qua các trận đua tranh sôi nổi hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi của phường Hợp Minh. Giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi xã Tuy Lộc và giải Ba thuộc về các đội bóng chuyền hơi phường Nguyễn Phúc, xã Âu Lâu.

Đội đạt giải Nhất

Đội đạt giải Nhì

Vòng chung kết cấp thành phố Giải Bóng chuyền hơi sẽ được tổ chức vào tuần đầu của tháng 3/2023, thiết thực tạo không khí giao lưu vui tươi, phấn khởi, tăng cường đoàn kết giữa các cơ sở Hội phụ nữ và giữa hội viên phụ nữ với nhau, góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Các Đội đạt giải Ba

Thanh Nghị (Trung tâm TT & VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác