Ngày 23/07/2022 10:56

Trung tâm Y tế TP Yên Bái: Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 70 người thuộc đối tượng chính sách và người có công ở phường Yên Ninh

Ngày 23/7, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái phối hợp với UBND phường Yên Ninh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh – liệt sỹ.

 

Bác sỹ Nguyễn Trung Hiếu - Giám Đốc Trung tâm Y tế TP Yên Bái khám, tư vấn sức khỏe cho các trường hợp là đối tượng chính sách, người có công ở phường Yên Ninh.

Trong dịp này, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc bổ miễn phí cho 70 trường hợp là gia đình chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn phường Yên Ninh. Hoạt động khám sức khoẻ lần này bao gồm: Khám lâm sàng, siêu âm tổng quát xét nghiệm sinh hoá máu. Đồng thời tổ chức tư vấn sức khỏe, cách điều trị và cần đến các cơ sở y tế phù hợp khi mắc các căn bệnh trong cơ thể.

Cán bộ Trung tâm Y tế TP Yên Bái lấy mẫu máu xét nghiệm cho các trường hợp là đối tượng chính sách, người có công ở phường Yên Ninh.

Hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ của Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái nhằm bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập tự do của Tổ quốc và thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” chăm sóc sức khỏe, thăm hỏi, động viên cả về vật chất và tinh thần đối với các gia đình chính sách.

Cán bộ Trung tâm Y tế TP Yên Bái thực hiện siêu âm tổng quát cho các trường hợp là đối tượng chính sách, người có công ở phường Yên Ninh.

Thông qua đây để tuyên truyền, phổ biến nâng cao ý thức trong cán bộ, đảng viên, viên chức hiểu rõ hơn về các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong công tác chăm sóc gia đình thương binh, liệt sỹ và người có công với cách mạng. Thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng chính sách.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế TP Yên Bái và lãnh đạo UBND phường Yên Ninh trao quà cho các trường hợp là đối tượng chính sách, người có công.

Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác