Ngày 01/10/2021 16:28

Đảng bộ phường Hợp Minh trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Chiều 01/10/2021, Đảng ủy phường Hợp Minh đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Võ, Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hợp Minh; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng bộ phường; trưởng các ban, ngành đoàn thể phường; bí thư các chi bộ tổ dân phố, các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng.

 

Toàn cảnh buổi lễ

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2/9, Đảng bộ phường Hợp Minh có 04 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, đóng góp của các đảng viên có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Ngọc Võ, Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Ngọc Võ, Ủy viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức – Nội vụ thành phố nhấn mạnh: Mỗi đảng viên thấy đó là niềm tự hào, thấy được vinh dự trách nhiệm trước Đảng, Nhân dân. Tiếp tục phát huy nêu cao tinh thần trách nhiệm với Đảng trong thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Thường xuyên tu dưỡng rèn luyện phẩm chất trong sáng của người đảng viên, gần gũi giữ mối liên hệ chặt chẽ với quần chúng nhân dân, xứng đáng với danh hiệu cao quý được Đảng trao tặng.

Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu cảm tưởng khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, đảng viên Nguyễn Văn Thủ, chi bộ tổ dân phố số 2 nói: Được nhận Huy hiệu Đảng, chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu tu dưỡng, ra sức học tập tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào nhất là trong giai đoạn cách mạng hiện nay để xứng đáng với tấm Huy hiệu được Đảng trao tặng.

Đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Được biết, từ đầu năm 2021 đến nay, Đảng bộ phường Hợp Minh có 15 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó có 06 đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2, 05 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 04 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Việt Hà - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác