Ngày 05/06/2022 11:07

Phường Đồng Tâm tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở

Tối ngày 04/6/2022, Đảng ủy phường Đồng Tâm phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thành công đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ (2022-2025).

  

Lãnh đạo thành phố và phường Đồng Tâm tặng hoa chúc mừng các đội văn nghệ tham gia chương trình

Tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố;  Lãnh đạo một số phòng, ban, đơn vị thành phố; các thành viên tổ công tác 278 của Thành ủy phụ trách phường Đồng Tâm; cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn phường đã về dự.

Nhằm đảm bảo Đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022 - 2025 thành công tốt đẹp, ngay từ đầu tháng 4/2022, Đảng ủy phường Đồng Tâm đã chỉ đạo 25 Chi bộ trực thuộc thực hiện tốt công tác chuẩn bị về văn kiện, nhân sự, cơ sở vật chất và khuyến khích các chi bộ tổ chức đại hội vào các ngày nghỉ cuối tuần trong tháng 5. Đồng thời, chọn chi bộ tổ dân phố số 10 tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo tổ chức các chi bộ còn lại.

 Nhờ sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy phường, các chi bộ chuẩn bị tốt về mọi mặt, trong tháng 5 phường Đồng Tâm đã hoàn thành Đại hội các chi bộ trực thuộc đảm bảo theo đúng quy trình. Ngay sau Đại hội, các Chi bộ đã phát động phong trào thi đua rộng rãi đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân theo các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2022- 2025.

Đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân đến thưởng thức chương trình văn nghệ

Chào mừng thành công Đại hội, tại đêm giao lưu Văn nghệ, các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường đã mang đến những tiết mục ca, múa, nhạc, nhảy dân vũ đặc sắc mang chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước và con người Yên Bái. Nổi bật như màn hát múa “ Đảng đã cho ta mùa xuân” của Chi bộ tổ dân phố 11;  Điệu nhảy dân vũ “Vũ điệu đoàn kết” của Chi bộ  tổ dân phố số 7;  màn múa “Âm vang núi rừng” của trường Mầm non Rainbau…

Nhiều tiết mục đặc sắc nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả

Song song với chương trình giao lưu văn nghệ, các đại biểu đã tham quan và tham gia các hoạt động tại phố đi bộ Hào Gia. Được biết, từ khi khởi động lại, phố đi bộ Hào Gia đã thu hút các doanh nghiệp, hộ, cá nhân tham gia kinh doanh, trưng bày các sản phẩm; các hoạt động văn hóa, văn nghệ được duy trì. Qua đó, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân thành phố và các vùng lân cận đến tham quan, vui chơi.

Một tiết mục tại chương trình văn nghệ

Thông qua các hoạt động trên đã góp phần củng cố thêm khối đại đoàn kết toàn dân; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2022; tạo tiền đề hoàn thành thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, trong đó có Nghị quyết đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022- 2025.

Minh Chín - Đức Minh (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác