Ngày 27/02/2024 15:00

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên Sở Y tế Yên Bái và Trung tâm Y tế thành phố

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng đội ngũ cán bộ, y sỹ, bác sỹ, nhân viên đang công tác tại Sở Y tế tỉnh Yên Bái và Trung Tâm Y tế thành phố Yên Bái. Cùng đi còn có đồng chí Tạ Ngọc Hoa - Ủy viên BCH đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

  

Tặng hoa chúc mừng Sở Y tế tỉnh Yên Bái

Tại Sở Y tế tỉnh Yên Bái, thay mặt lãnh đạo thành phố đồng chí Chủ tịnh UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại cơ quan. Đồng chí đánh giá cao những thành tích và đóng góp trong thời gian qua của của đội ngũ cán bộ, nhân viên Sở Y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân. Đồng chí khẳng định: trong những năm qua Sở Y tế tỉnh Yên Bái đã đổi mới ở tất cả hoạt động, củng cố hệ thống y tế cơ sở trên địa bàn tỉnh nói chung và thành phố Yên Bái nói riêng, góp phần quan trọng chăm sóc sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, nâng cao chỉ số hạnh phúc Nhân dân.

Tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các y bác sĩ, nhân viên, người lao động của Trung Tâm Y tế thành phố Yên Bái. Nói chuyện với cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích Trung Tâm đã đạt được trong năm 2023 vừa qua. Trung tâm đã có sự đổi mới mạnh mẽ trong hoạt động của các khoa, phòng; tạo môi trường thuận lợi cho các thầy thuốc và nhân viên y tế thực hiện tốt nhiệm vụ; nhiều kỹ thuật cao được tiếp nhận và triển khai hiệu quả, góp phần giảm chi phí y tế và chi phí xã hội trong điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Được biết nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, thành phố đã tổ chức 4 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo đảng bộ, chính quyền thành phố dẫn đầu tới tham, tặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên đang làm việc tại các cơ quan quản lý, các cơ sở y tế trên địa bàn.

Đức Hiệp (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác