Ngày 13/08/2022 11:30

Thành ủy Yên Bái tổ chức cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu về pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai, vi phạm hành chính

Nhằm tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân thành phố Yên Bái nhận thức sâu sắc hơn, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách về lĩnh vực đất đai và vi phạm hành chính; Thành ủy Yên Bái tổ chức cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu về pháp luật liên quan đến lĩnh vực đất đai, vi phạm hành chính theo hình thức trực tuyến trên website Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái (http://bantindangbothanhphoyenbai.vn).

  

Cuộc thi được tổ chức với 4 tuần thi, bắt đầu từ ngày 15/8/2022 đến ngày 12/9/2022); thời gian mỗi tuần thi được tính từ 10h00’ thứ Hai của tuần đầu và kết thúc vào 9h00’ thứ Hai tuần kế tiếp. Mỗi lượt thi gồm có 20 câu hỏi kiến thức và 1 câu hỏi dự đoán. 

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thành phố Yên Bái (trừ các đồng chí trong Ban Tổ chức và Tổ giúp việc cuộc thi).

Ban Tổ chức cuộc thi trao 11 giải thưởng/tuần, bao gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận. Kết thúc cuộc thi sẽ chọn ra 11 tập thể có số người tham gia dự thi đông, có nhiều người tham gia đạt giải để trao các giải thưởng gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 05 giải khuyến khích kèm theo giấy chứng nhận.

Về cách thức dự thi: Để đăng ký tài khoản, người dùng truy cập vào mạng Internet theo đường dẫn (http://bantindangbothanhphoyenbai.vn). Sau đó chọn Banner của Cuộc thi, chọn mục “Đăng ký”, người dùng nhập số điện thoại hoặc email để đăng ký tài khoản tham gia, người dùng nhập mật khẩu và đồng ý để đăng ký tài khoản. Người dùng điền thông tin cá nhân vào các ô có dấu * để cập nhật thông tin cá nhân. Sau khi cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân người dùng chọn menu “Trang chủ” để quay lại trang chính và chọn Cuộc thi để tham gia.

Đây là cuộc thi thứ 7 được Thành ủy tổ chức bằng hình thức trực tuyến trên internet, đã và đang trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, Ban Tổ chức cuộc thi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân thành phố Yên Bái để cuộc thi thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Đảng bộ thành phố trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ban Tổ chức Cuộc thi

Các tin khác