Ngày 20/01/2023 16:47

Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà Tết bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 20/01/2023 (tức ngày 29 Tết âm lịch), đoàn công tác của thành phố Yên Bái, do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang phải điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố.

  

Thăm, tặng quà Bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Chủ tịch UBND thành phố và đoàn công tác đã đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa của Trung tâm y tế thành phố. Bao gồm các bệnh nhân đang điều trị chạy thận nhân tạo, bệnh nhân điều trị tại khoa nội và khoa nhi. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã tặng quà tết và dành những lời động viên, chia sẻ, mong các bệnh nhân tin tưởng vào sự điều trị của y, bác sĩ; nỗ lực để sớm vượt qua bệnh tật trở về đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

Thăm, tặng quà Bệnh nhân là người cao tuổi đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố

Tiếp đó, đoàn công tác của thành phố đã kiểm tra công tác chuẩn bị trực Tết của các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế thành phố. Hiện tại, Trung tâm Y tế thành phố đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết cả về nhân lực lẫn trang thiết bị, máy móc để trực cấp cứu trong dịp tết Nguyên Đán 2023; Có kế hoạch bố trí trực cấp cứu với đầy đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị và xe cấp cứu để sẵng sàng đáp ứng kịp thời khi có điều động của cấp có thẩm quyền.

Thăm, tặng quà Bệnh nhân là trẻ em

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố - Nguyễn Ngọc Trúc đã đánh giá cao sự nỗ lực của các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ Nhân dân. Đồng thời gửi lời chúc mừng tới Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc, hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân./.

Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác