Ngày 29/09/2022 09:57

Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2022

Chiều ngày 28/9, Đảng bộ Phường Nguyễn Thái Học tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn đợt 2/9/2022. Tới dự có đồng chí Phạm Ngọc Võ, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố; lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học và các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng.

  

Quang cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng

Trong đợt trao huy hiệu Đảng này, Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học có 41 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 3 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 6 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 15 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 7 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Như vậy, trong 3 đợt trao huy hiệu Đảng năm 2022, Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học có tổng số 81 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu đảng các độ tuổi.

Đồng chí Phạm Ngọc Võ - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Phạm Ngọc Võ, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố đã trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn và phát biểu nêu rõ: Việc trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa sâu sắc trong toàn Đảng, nhằm khẳng định và ghi nhận danh hiệu cao quý của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, góp phần nâng cao ý thức cho đảng viên và củng cố tổ chức cơ sở Đảng.

Huy hiệu Đảng là cột mốc đánh dấu quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, cống hiến không biết mệt mỏi của mỗi đảng viên, dù bất cứ ở cương vị hoàn cảnh nào, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, và là tấm gương sáng, là động lực phấn đấu cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Đồng thời, mong muốn, qua đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, mỗi đồng chí đảng viên phải thường xuyên giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên, càng thấm sâu niềm tự hào, thấy được vinh dự và trách nhiệm của mình trước nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó.

Các đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Thay mặt các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022 của Đảng bộ phường Nguyễn Thái Học, đồng chi Đinh Văn An, đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã phát biểu cảm tưởng bày tỏ lòng biết ơn Đảng, Nhà nước và khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng giành cho mỗi đảng viên. Đồng thời xin hứa nguyện khắc sâu lời thề trước Đảng, giữ gìn phẩm chất cách mạng của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, và là tấm gương sáng để các đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Các đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thu Hồng - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác