Ngày 01/01/2022 10:11

100 cán bộ hoàn thành lớp bồi dưỡng chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương

Trong tháng 11 và 12/2021, Thành ủy Yên Bái đã phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Yên Bái tổ chức lớp bồi dưỡng chức danh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương khóa V, năm 2021. Sau thời gian học tập, lớp bồi dưỡng đã hoàn thành nội dung chương trình và tổ chức bế giảng.

 

Quang cảnh Lễ Bế giảng

Từ ngày 13/11/2021 đến hết tháng 12/2021, 100 học viên là cán bộ lãnh đạo, cán bộ trong diện quy hoạch đang công tác tại các phòng, ban, đơn vị, xã, phường của thành phố được triệu tập tham gia lớp bồi dưỡng. Tại khóa bồi dưỡng, các học viên đã được nghiên cứu 9 chuyên đề, 3 báo cáo thực tế trong một số lĩnh vực như: Cải cách hành chính của Tỉnh Yên Bái; kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý ở Trung ương, địa phương và trên thế giới. Trường Chính trị Tỉnh đã cử các giảng viên có nhiều kinh nghiệm tham gia giảng dạy và căn cứ vào chương trình khung của Bộ nội vụ để bố trí sắp xếp các bài giảng, thảo luận, kiểm tra và viết tiểu luận một cách khoa học, hợp lý. Trong quá trình tham gia học tập, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, chủ động nghiên cứu, tìm hiểu các tài liệu liên quan để đạt kết quả cao qua các học phần.

Trao Chứng chỉ hoàn thành lớp bồi dưỡng cho các học viên

Kết thúc lớp bồi dưỡng chưc sdanh lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2021, Trường Chính trị tỉnh Yên Bái đã cấp Chứng chỉ hoàn thành chương Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương cho 100 học viên. Ngay sau lớp bồi dưỡng, các học viên trở về cơ quan, đơn vị sẽ tiếp tục vận dụng tốt kiến thức đã được truyền đạt trong quá trình học tập để phối hợp đề ra các giải pháp để tăng cường sức mạnh của tổ chức, cơ quan, đơn vị mình. Đồng thời tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa trình độ nhận thức ở những giai đoạn tiếp theo. Góp phần xây dựng thành phố Yên Bái trở thành đô thị loại II “xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”./.

Kim Thúy - Vũ Hà (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác