Chính Trị

Ngày 10/04/2024 18:30

Lãnh đạo UBMTTQ thành phố Yên Bái thăm, chúc mừng Hội đồng Giáo xứ Tân Thịnh, nhân dịp Lễ Phục sinh 2024

Ngày 10/4, Đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội đồng Giáo xứ Tân Thịnh, xã Tân Thịnh, nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2024. Tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Tân Thịnh. 

Tin chính trị mới

 • Quả ngọt sau hơn nửa nhiệm kỳ thực hiện mục tiêu nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân
  Ngày 14/02/2024 06:18

 • Một mùa xuân mới lại về trên thành phố quê hương, mùa xuân này thành phố Yên Bái như đẹp hơn, vui hơn, không gian, cảnh quan đường phố lung linh tươi sáng, lòng người hân hoan, rộn ràng trong sắc đỏ của hoa đào, sắc thắm vàng của hoa mai, hoa cúc. Bởi hơn 2 năm qua, đời sống, vật chất tinh thần, chỉ số hạnh phúc của người dân thành phố không ngừng được nâng cao. Thành quả đó, đã thực sự trở thành động lực, nền tảng tinh thần quan trọng, thể hiện quyết tâm cao độ của cả hệ thống chính trị từ thành phố đến cơ sở trong hiện thực hóa mục tiêu xây dựng thành phố Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc.

 • Xuân về trên các vùng quê nông thôn mới
  Ngày 14/02/2024 06:03

 • Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền quê. Ở các vùng quê nông thôn mới của thành phố Yên Bái không khí thêm rộn ràng, phấn khởi, sự no ấm, bình yên hiện hữu trong mỗi căn nhà. Những con đường, những công trình trường học, nhà văn hóa được đầu tư khang trang, đời sống vật chất tinh thần của người dân ngày càng nâng cao. Đó là những kết quả từ sự chung sức đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền các cấp và người dân thực hiện mục tiêu Quốc gia  xây dựng nông thôn mới (NTM).

 • Hiện thực hóa mục tiêu "chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh"
  Ngày 13/02/2024 06:19

 • Với mục tiêu xây dựng, hoàn thiện phát triển Chính quyền điện tử hướng tới xây dựng Chính quyền số hoạt động hiệu lực, hiệu quả, minh bạch; phát triển nền kinh tế số thúc đẩy đổi mới, sáng tạo, tạo ra những giá trị mới, tăng năng suất lao động; xây dựng xã hội số đảm bảo người dân bình đẳng về cơ hội tiếp cận dịch vụ, thu hẹp khoảng cách phát triển, các ngành, lĩnh vực được tối ưu, thông minh hóa hướng đến nâng cao trải nghiệm và chất lượng cuộc sống của người dân. Trong thời gian qua, thàn phố Yên Bái đã tập trung đưa ra nhiều giải pháp đồng bộ trong thực hiện công tác "chuyển đổi số, xây dựng đô thị thông minh".

 • Để Thương mại - Dịch vụ thành phố phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại
  Ngày 13/02/2024 06:11

 • Ghi dấu của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Yên Bái năm vừa qua là đã vượt qua khó khăn, nỗ lực duy trì hoạt động và phát triển. Trong đó nổi bật là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên lĩnh vực TM- DV đã đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng TM- DV ở thành phố. Bước sang năm mới 2024, các doanh nghiệp, cơ sở thành phố đang kỳ vọng vào một năm nhiều khởi sắc hơn trong kinh doanh dịch vụ và đưa TM- DV phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại.

 • Đô thị loại II- Tiền đề để bứt phá hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX
  Ngày 13/02/2024 05:58

 • Đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói chung và thành phố nói riêng, có lẽ chưa có mùa xuân nào đặc biệt như mùa xuân năm nay. Sau nhiều năm đoàn kết đồng lòng, vượt qua bao khó khăn, thách thức, nỗ lực cố gắng, năm 2023 Thành phố Yên Bái đã được Chính phủ quyết định công nhận là đô thị loại II, phát triển theo hướng “Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”. Đây cũng là quan điểm xuyên suốt tại Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với những bước phát triển mạnh mẽ, thành phố Yên Bái đã khẳng định vai trò, vị thế là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật, đầu tàu của tỉnh nhà.

 • Đảng bộ thành phố Yên Bái - Điểm nhấn trong xây dựng chi bộ kiểu mẫu
  Ngày 12/02/2024 10:00

 • Năm cũ qua đi, xuân mới đã về... thiên nhiên đang chuyển mình để đem lại những ngày xuân ấm áp vui tươi, trút bỏ tấm áo của mùa đông giá lạnh,  tắm mình trong nắng vàng ấm áp của mùa xuân. Xuân mới về, cùng nhìn lại năm qua, với sự lãnh đạo quyết liệt, đúng hướng, Đảng bộ thành phố đã giành được những kết quả đáng trân trọng trên các lĩnh vực kinh tế chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh. Song điểm nhấn quan trọng là Đảng bộ thành phố đã triển khai thực hiện hiệu quả việc xây dựng chi bộ kiểu mẫu.

 • Những người không nghỉ Tết
  Ngày 11/02/2024 07:00

 • Sau một năm làm việc, ai cũng mong dành thời gian những ngày nghỉ tết để sum họp, vui chơi, du xuân bên gia đình, người thân. Thế nhưng, vì đặc thù công việc, có những người không nghỉ Tết, thầm lặng hết mình với nhiệm vụ được giao, thậm chí khối lượng công việc trong những ngày đầu năm mới còn nhiều gấp hai, gấp ba lần so với ngày thường.

 • Quyết tâm đổi mới - sáng tạo mạnh mẽ
  Ngày 10/02/2024 08:33

 • Xuân Giáp Thìn 2024 đã tới! Trong không khí rạo rực, trăm cây đâm chồi nảy lộc, lòng người hân hoan mừng Đảng ta tròn 94 mùa xuân, dâng trào niềm phấn khởi và tự hào bởi những thành quả đạt được sau một năm nỗ lực phấn đấu.

 • Thành phố tổ chức chương trình nghệ thuật "Chào Xuân 2024" và trao giải cuộc thi trang trí đường phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
  Ngày 09/02/2024 07:27

 • Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, tối 8/2 ( tức 29 Tết), tại phố đi bộ phố đi bộ Lý Đạo Thành, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái đã tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Chào Xuân 2024" và trao giải cuộc thi trang trí đường phố nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Đức Minh – Ủy viên  BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

 • Thư chúc mừng năm mới 2024 của đồng chí Đỗ Đức Minh – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Yên Bái
  Ngày 09/02/2024 00:00

 • Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Đỗ Đức Minh - Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Yên Bái đã gửi thư chúc tết cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân thành phố. Ban biên tập Website Bản tin Đảng bộ thành phố Yên Bái xin trân trọng gửi đến quý độc giả toàn văn Thư chúc tết.

  121-130 of 2241<  ...  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  ...  >