Ngày 17/01/2023 07:57

Hiệp đồng, giao nhiệm vụ cho các lực lượng tham gia bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Chiều ngày 16/01/2023, UBND thành phố tổ chức Hội nghị Hiệp đồng, giao nhiệm vụ cho các lực lượng tham gia bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Tạ Ngọc Hoa - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

  

Quang cảnh Hội nghị

Vào giao thừa Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023 trên địa bàn thành phố Yên Bái có 2 điểm bắn pháo hoa. 01 điểm tại khu vực Quảng trường 19/8 và 01 điểm tại khu vực Công viên Yên Hòa. Trong đó, thành phố được giao phụ trách điểm bắn pháo hoa tại Công viên Yên Hòa, thuộc phường Nguyễn Thái Học.

Lãnh đạo Công an thành phố phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị hiệp đồng, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chức năng của thành phố đã thảo luận các nội dung có liên quan đến công tác chuẩn bị, tổ chức bắn pháo hoa cũng như các hoạt động sau bắn pháo hoa. Theo đó, công tác chuẩn bị đảm bảo chu đáo, tổ chức bắn pháo hoa theo đúng kế hoạch. Các lực lượng tham gia phải có sự phối hợp chặt chẽ. Đặc biệt là các lực lượng Quân đội, Công an, Y tế, văn hóa – thông tin và các lực lượng khác có liên quan trong việc bảo đảm vật tư, an toàn cho đêm bắn pháo hoa.

Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự thành phố thảo luận tại hội nghị

Việc tổ chức điểm bắn pháo hoa nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân các dân tộc trong tỉnh thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), đón Tết Quý Mão vui tươi, lành mạnh, tạo tiền đề cho thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023 và những năm tiếp theo.

Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Các tin khác